Viên nám Glutathion 600 của nước nào ?

  Kính gửi quý khách hàng và đối tác, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn, Phía công ty chính thức ra mắt phiên bản Viên uống trị nám glutathione 600 mới, mẫu mới này được cải tiến dựa trên những giá trị cốt lõi của sản phẩm phiên bản cũ, đồng thời được nâng cấp để ưu việt hơn có tác dụng vượt trội hơn.

glutathione 600
Mẫu mới lần này được thay đổi bỏ tem giấy thay bằng mã laser ngay trên vỏ hộp đồng thời thay chữa viên uống bằng chữ viên nám. Tất cả những sản phẩm không còn mã laser in chìm phía công ty đã có công văn thông báo là hàng giả, hàng nhái, khi khách hàng mua phải sản phẩm này khi sử dụng gặp vấn đề về sức khỏe công ty sẽ không chịu trách nhiệm.Trân trọng thống báo đến quý khách hàng !

Bạn đang tìm hiểu về dòng sản phẩm Viên nám Glutathion 600 là gìGlutathion 600 có tác dụng gì , và Viên nám Glutathion 600 của nước nào ? dòng sản phẩm này sản xuất ở đâu?

glutathione 600 mẫu mới
Viên uống glutathione 600 mẫu mới

 Viên trị nám Glutathion 600 thương hiệu mỹ phẩm Dr. Lacir sản phẩm xuất xứ mang thương hiệu việt nam được sản xuất và phát triển theo dây chuyền và nguyên liệu được chọn lựa  và nhập khẩu từ Hàn Quốc, đóng gói tại nhà máy đạt chuẩn GMP tại Việt Nam.


Thông tin địa chỉ về công ty 
Công ty dược phẩm Dr. Lacir
🔸 Sản phẩm :  Viên trị nám Glutathion 600
🔸 Ngành nghề kinh doanh : Dược mỹ phẩm
🔸 Quy cách : 1 hộp 20 gói
🔸 HSD : 3 năm từ ngày sản xuất
🔸 Công ty sản xuất : OSHII PHARMACEUTICALS .,JSC
🔸 Công ty Phân Phối :Công ty dược phẩm Dr. Lacir
🔸 Mã số thuế: 0106629863
🔸 Ngày cấp giấy phép: 03/09/2014
🔸Tình trạng hoạt động :  Người nộp thuế đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
🔸 Địa chỉ nhà máy: Lô CN 3.2 khu công nghiệp Thạch Thái, Xã Phú Cát, Huyện Quốc Oai, Hà Nội
 Viên nám Glutathion 600 là sản phẩm làm đẹp da từ sâu bên trong,  có tác dụng làm đẹp da từ từ làm ngăn cản quá trình lão hoá da , nuôi dưỡng da từ bệnh trong làm mát gan giải độc.
  Viên nám Glutathion 600 là sự kết hợp giữa các thành phần: Astasanthin, Chaste berry extract L-Glutathione, Chiết xuất mầm đậu nành,chiết xuất đông hầu,chiết xuất trà xanh, Isoflavone, Vitamin C, Vitamin E...
Thành phần chính: L-Glutathione có chức năng ưc chế các sắc tố Melanin đen, giúp da sản sinh
Melanin trắng hồng, đồng thời đây cũng là chất ngăn ngừa lão hóa hiệu quả.   Dựa vào thành phần trên bạn có thể thấy Viên nám Glutathion 600 hoàn toàn được tạo bởi các thảo dược thiên nhiên không hề có hoá chất. Một sản phẩm tuyệt đối an toàn mang thương hiệu của việt nam. Sản phẩm đã được đăng ký bảo hộ độc quyền và được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc,. Quy trình, công nghệ và công thức sản xuất Viên nám Glutathion 600 được chuyển giao từ các chuyên gia Nhật Bản.
Hotline : 0902 160 856

chatonline chatonline
HETCHAT ma chuyen doisdt